Tiết lộ sớm Băng Mũ Rơm vs Đô Đốc Hải Quân : Zoro vs Fujitora , Sanji vs Kizaru , Luffy vs Akainu

 • Chúng ta đã bắt đầu thấy những đoạn hồi tưởng về quá khứ của Kaido. Khi Kaido ngã xuống , chúng ta cũng được thấy rằng Kaido cảm thấy Joy Boy là người sẽ xuất hiện để đánh bại mình.
  Vì vậy, điều đó dường như xác nhận rằng có, Luffy chính là Joy Boy mới , và đây có thể là thời điểm Kaido sẽ bị đánh bại. Sau Wano, chắc chắn nhiều thành viên trong băng Mũ Rơm đã được tăng sức mạnh. Đặc biệt là Bộ ba quái vật.
  Vậy sau khi sinh vật mạnh nhất thế giới bị đánh bại , thì một trong những thế lực mà Luffy và băng Mũ Rơm phải đối mặt đó chính là Hải Quân.
  Nếu như trước đây , băng Mũ Rơm phải bất lực trước sức mạnh của các đô đốc như Kizaru, Aokiji, Akainu thì giờ đây, câu chuyện có thể đã khác.
  Bây giờ Hải quân đã có bốn đô đốc bao gồm Thủy sư đô đốc Sakazuki , Đô đốc Fujitora, Đô đốc Ryokugyu, và Đô đốc Kizaru.
  Một chủ đề rất phổ biến trên mạng là đó chính là trận chiến trong mơ giữa các thành viên mạnh nhất của băng Mũ Rơm đối mặt với 4 đô đốc.
  Mình vẫn không tin chắc 100% rằng những cuộc chiến này sẽ xảy ra nhưng mình thực sự thích những giả thuyết mơ mộng kiểu này . Vì vậy, trong video này mình sẽ đưa ra những cặp đối thủ tốt nhất giữa Bộ Ba Quái Vật , mà bây giờ phải là Bộ Tứ Quái Vật vì mới thêm cả Jinbei đối mặt với các Đô đốc nhé.
  ► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : [email protected]
  ► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé: goo.gl/R5WJhs
  ► Facebook chính thức : goo.gl/INaOdF
  ► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
  ► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

  Category : Truyện tranh nhật bản

  #tiế###băng###Đ#ocirc#Đố#hả#qu#acirc#zoro#fujitora#sanji#kizaru#luffy#akainu

  0 Comments and 0 replies
arrow_drop_up