Đấu Phá Thương Khung Tập 418|Tiêu Viêm một thiên tài tu luyện trong phút chốc trở thành phế vật

 • Đấu Phá Thương Khung Tập 418|Tiêu Viêm một thiên tài tu luyện trong phút chốc trở thành phế vật
  Xem trọn bộ "Đấu Phá Thương Khung" tại đây: www.youtube.com/watch?v=e0aO-mqPDFw&list=PLQKoHoEK7BVQUePh-mAdQzKn78f7RKrCJ&index=1&t=0s
  Đấu Phá Thương Khung kể về một thế giới thuộc về Đấu Khí, không hề có ma pháp hoa tiếu diễm lệ, chỉ có đấu khí cương mãnh phồn thịnh! Đấu Phá Thương Khung cũng là nơi mà các Luyện Dược Sư, những nhà luyện đan dược giúp tăng cấp tu luyện, phục hồi sức lực, hay thậm chí cửu tử hoàn sinh vô cùng được trọng vọng bởi tư chất hiếm có của họ. Tưởng tượng thế giới đó sẽ phát triển ra sao? Mời các bạn xem Đấu Phá Thương Khung! Hệ Thống Tu Luyện: Đấu Giả, Đấu Sư, Đại Đấu Sư, Đấu Linh, Đấu Vương, Đấu Hoàng, Đấu Tông, Đấu Tôn, Đấu Thánh, Đấu Đế. Hãy Bắt Đầu Từ Tiêu Viêm – một thiên tài tu luyện trong phút chốc trở thành phế vật, từ phế vật lại từng bước khẳng định lại chính mình! Trên bước đường từng bước khẳng định lại bản thân, trở thành một cao thủ siêu hạng, cũng như một Luyện Dược Sư đỉnh cao, Tiêu Viêm được một vị tôn sư bí mật có thân phận cùng năng lực cực cao không ngừng chỉ dạy. Hãy cùng bắt đầu cuộc hành trình đó với Đấu Phá Thương Khung. Đấu Phá Thương Khung là bộ truyện tranh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng cùng tên, tuy nhiên, một số chi tiết đã được thay đổi để bộ truyện có thêm nhiều nét hấp dẫn riêng.
  #Đấupháthươngkhung#TruyệnXuyênKhông#TruyệnTrọngSinh#TruyệnĐamMỹ#TruyệnNgônTình
  _________________
  ▶▶▶ Xem Full Các Bộ Truyện Trên Kênh "Nguyen Audio 2" tại đây: www.youtube.com/channel/UCojgP4QIeqpQh_MOMugVqng/playlists
  © Video Editor: Nguyen Audio 2
  © Video Audio: Nguyen Audio 2
  © Copyright by Nguyen Audio 2 ☞ “Do not Reup”
  _________________
  ►►►►►► Nguồn Truyện:Beebook.mobi - Manhuavn.top - Manhuarock.net - Cmangaah.com
  ►►►►►► Mọi người có thể đọc và ủng hộ các nhóm dịch qua một số Web truyện mình để bên trên giúp các nhóm dịch có động lực và kinh phí để duy trì cho anh em các bộ truyện hay để trải nghiệm.Thank!!!
  ►►►►►► Cảm ơn các nhóm dịch và các Web truyện đã luôn cố gắng để cộng đồng truyện tranh có những bộ truyện hay để thưởng thức.
  _________________
  ▶▶▶ Nguồn Nhạc: Eyes of Glory - Aakash Gandhi (YouTube Audio Library)
  studio.youtube.com/channel/UCojgP4QIeqpQh_MOMugVqng/music
  _________________
  ▶▶▶ Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh... các bạn vui lòng liên hệ với mình theo địa chỉ gmail: "[email protected]" để giải quyết nhé. Chúng ta sẽ cùng nhau làm việc nhanh, trên tinh thần hợp tác nhất có thể!!!
  ▶▶▶ If you have any problems related to content copyright, images ... please contact me at gmail: "[email protected]" to solve. We will work together as quickly as possible in the spirit of cooperation as possible !!!

  Category : Truyện tranh nhật bản

  #Đấ#ph#aacute#thương#khung#tậ#418#ti#ecirc#vi##thi#agrave#tu#luyệ#trong#uacute#chố#trở#nh#phế#

  0 Comments and 0 replies
arrow_drop_up